Tầm nhìn - Sứ mệnh

 TẦM NHÌN

    Vươn tới sự thành công, đặt ra các mục tiêu xây dựng những giá trị hữu ích cho  khách hàng. Bằng sự nỗ lực của công ty, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, luôn đồng hành và là niềm tin của khách hàng, trong tương lai BCM IMI trở thành công ty cung cấp sản phẩm linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam….

SỨ MỆNH

       Sứ mệnh của BCM IMI là đem lại sự an tâm và gia tăng giá trị cho khách hàng, nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      BCM IMI luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng để gia tăng giá trị cho khách hàng, Đó cũng là tôn chỉ, là lời hứa với khách hàng để BCM IMI luôn luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất vào sản xuất đem lại những hiệu quả kinh tế to lớn đến với khách hàng.

Tin cậy: Sản phẩm, dịch vụ, con người

Chất lượng: Điều mà chúng tôi tự hào và hướng đến là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất hoàn hảo nhất.

Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác cùng phát triển và có lợi

Đổi mới: BCM IMI luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới

TRIẾT LÝ KINH DOANH

      Chúng tôi tin rằng sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào đều phụ thuộc vào việc xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng từ những cam kết mạnh mẽ về vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ và việc thiết lập mục tiêu chung, hướng đến những giá trị tốt và bền vững nhất.